ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ เท้าบวม มือบวม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ เดินยาก ปวดหลังมาก แม่ๆบ้านไหนใกล้แล้วรึคลอดแล้วแชร์หน่อยจ้า

ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??
56 ตอบกลับ

เจ็บบเตือนบ้างงล่ะ แต่ยังไม่คลอดเรยย

23มีนาค่ะแต่เหมือนลูกจะดิ้นน้อยลงค่ะ

กำหนด 15 มีนาคม แต่ 7 มีนาคม แตกแล้วจ้า

กำหนด​คลอด​17​มีนาคม​ ยังเงียบอยู่เลย

3y ago

ยังค่ะ รอดูอาการต่อไป

13มีนา แตกแร้วจ้า แตกตอน37+5วีค

ปลายมีนาค่ะ แตกตั้งแต่ 26 กุมภาค่ะ

3y ago

น้องรีบบบบบ

กำหนดคลอด13มีนาแต่มาแตก7มีนาค่ะ

7 มีนา เกินแล้วค่ะ แต่น้องยังเงียบ

3y ago

หมอกระตุ้นให้รึยังคะแม่

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือน

3y ago

ตอนนี้มีมูกเลือดออกมา

8มีนา ผ่าคลอด 25 ก.พ. จร้า รอแตกไม่ไหว