ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ เท้าบวม มือบวม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ เดินยาก ปวดหลังมาก แม่ๆบ้านไหนใกล้แล้วรึคลอดแล้วแชร์หน่อยจ้า

ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??
56 ตอบกลับ

11 มีนา คลอดตั้งแต่วันที่ 2 เลยค่ะ

กำหนด​17​มีนา​ ยังไม่​เเตกจร้าา

นัดผ่า 14 มีนาค่ะ กำหนด 28 มีนา

4y ago

อ้อ อย่าลืมไปตอบคนนี้นะคะ ว่าให้รอ 39 วีค หรือ 40 วีค ลูกจะได้สมบูรณ์เต็มที่ เพราะคุณไปศึกษามาพอสมควร และหมอที่คุณฝากครรภ์ด้วยก็บอกมาแบบนั้น ตลกนะคนแบบนี้ หมอเค้านัดให้ผ่า 38 วีค มาบอกให้เค้ารอ 39 วีค หรือ 40 วีค

กำหนด 13มีนา แตกเมื่อเช้า 8มีนาจ้า

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ

เท่ากันเลยค่ะ อยากแตกแล้วววว

4y ago

ตอนนี้มีมูกเลือดออกมาค่ะ

กำหนด7มีนา แต่แตกก่อนไปแล้ว 😅

4y ago

ตอนนี้มูกเลือดออกแล้ว ไม่รู้จะคลอดตอนไหน

กำหนด11มีนา แตกวันที่3ค่า

กำหนด8มีนา แต่แตก3มีนาค่ะ 39+2

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

17มีนานัดผ่าคลอดแล้วจร้า

23 มีนายังเงียบอยู่เลยคะ