แม่ๆบ้านไหน ซื้อของให้ลูกแล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้อยากเริ่มทยอยซื้อของให้ลูกค่ะ เห็นแล้วมันอดใจไม่ไหว 😂 แต่ผู้ใหญ่ชอบห้ามว่าไม่ให้ซื้อก่อน แม่ๆ มีความคิดเห็นอย่างไงบ้างค่ะ กับความเชื่อนี้ 🥰

2 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 28wk ค่ะแม่ เราก็แอบๆสั่งมาตลอด ซื้อช่วงโปรคุ้มดี😄ส่วนตัวไม่เชื่อค่ะ แต่ก็ไม่อยากทะเลาะ เลยสั่งออนไลน์ทั้งหมดค่อยๆเก็บทีละอย่างตอนนี้ครบแล้วค่ะ ขาดแต่คาร์ซีท

1y ago

บ้านนี้ขนาด18ย่าง19ยังอยากซื้อเลย ตื่นเต้น รถเข็นช้อปปี้ก็เอาไม่อยู่เลย เต้มคันล่ะ กดโทรสับทีไรมีแต่เรื่องช็อป เรื่องเสื้อผ้าลูก อย่างอื่นแม่ไม่สนใจตะดูเลยอิๆ เป็นเอามาก

เริ่มซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ ตามสะดวกเงินเรา เพราะถ้าไห้ไปซื้อตู้มทีเดียว ไม่ไหว5555

1y ago

ใช่ค่ะ คิดว่าจะทยอยซื้อ แต่แอบๆ เอา5555