คุณแม่คนไหนตอนท้องไม่แพ้ท้องบ้างคะ (น่าอิจฉาจัง)

ตอนนี้อยากหายแพ้เร็วๆจัง

63 ตอบกลับ

ตอนที่คุณแม่บ้านนี้แพ้อยู่ คุณหมอให้งดดื่มนมก่อนค่ะ เพราะยิ่งกินยิ่งแพ้ รอให้หายแพ้ก่อนค่อยดื่ม ช่วยให้อาการแพ้หายได้ระดับหนึ่งค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมากแพ้ยันคลอดเลยค่ะ ทานอะไรก็อ้วกออกหมดจนต้องได้แอดมิชให้สารอาหารทางน้ำเกลือกับฉีดยาแก้แพ้ที่โรงพยาบาลเลย

ไม่แพ้ค่ะ ปกติทุกอย่าง ไม่ปกติอย่างเดี๋ยวคือเหม็นทอดมันแค่วันเดียวแล้วก็อาการก็หายไปเอง ตลกตัวเองมากๆ ตอนนี้27+4วันแล้วค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้กว่าจะหาย 26 วีคค่ะ ตอนแพ้ลุกขึ้นมาอ้วกร้องไห้ตอนเช้าทุกวัน ตอนนี้กินไม่หยุดเลยค่ะ

ไม่แพ้เลยไม่มีอาการอะไรเลย ตอนท้องยังไมรู้ตัวว่าท้องคิดว่าน้ำหนักขึ้นเฉยๆกินได้ทุกอย่าง

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยค่ะ ไม่เเพ้จนคิดว่าตัวเองไม่ท้อง มารู้ตอน4จะ5เดือนเเล้วค่ะ 😂😂😂😂

ช่วง6-12W แพ้หนักมาก ตอนนี้14+5Wไม่แพ้แล้วจ้า แต่เป็นบ้างวันนที่อ้วก แปลกๆเหมือนกัน55555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้7เดือนจะ8เดือนแร้วยังไม่มีอาการแพ้ท้องเรยจ้า

ไม่แพ้ค่ะ มีปวดหัวนิดหน่อย ทุกวันนี้ยังไม่เชื่อตัวเองท้องเหรอ55555515วีคค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักช่วง 3 เดือนค่ะ ตอนนี้ 5เดือนจะ 6 เดือนแล้วดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ