ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อยากรู้เพศน้องมากกก แต่ตอนนี้9w5dอยู่เลยค่ะ อาการคือ ไม่ค่อยแพ้ ชอบกินมะม่วงเบา สิวขึ้น ชอบกินของหวานบางอย่างคาะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเปรียนแปลงของร่างกาย การปรับตัวของร่างกาย ไม่สามารถบอกเพศได้คะ แนะนำซาวจะได้ผลที่ชัดเจน สามารถซาวเพศได้12วีคขึ้นไป