ท้อง 4 week กว่าๆมีตกขาวสีชมพู นิดหน่อย

ตอนนี้หายไปแล้ว ไม่มีอาการแพ้ท้องไม่มากนัก นอกจากง่วงนอนมากกว่าปกติ ลูกจะปลอดภัยมัยคะ ปกติที่ทำงานต้องยกของบ่อยเดินบ่อยด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ระวังเรื่องยกของด้วยนะคะไม่ควรยกของหนักๆ เดินขึ้นลงบันไดก็เหมือนกันค่ะค่อยๆเดินช้าๆ เดินบ่อยถ้ายังเดินได้ก็ปกติค่ะแต่ถ้าผ่านไปสักช่วงนึงระยะครรภ์มากขึ้นเดินบ่อยๆเท้าจะแสบๆร้อนๆคันๆค่ะ

3y ago

ค่ะจะระวังให้มากขึ้น ขอบคุณแม่มากค่ะ