ปวดหัว บ่อยมากช่วงนี้ 27+5คัยปวดบ้างตอนนอนนอนไม่หลับเลย

ตอนนี้หลับยากมากเพาะปวดหัว

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนไตรมาสแรกค่ะ ตอนนี้ไม่เป็นแล้ว

เป็นเหมือนกันจ้า บางทีปวดหัว วินจนอวกก็มี

🤒

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ อยากหลับก็หลับไม่ได้