ทีมแฝดชายหญิง ตอนนี้ 2 เดือน 10 วันแล้วจ้า

ตอนนี้หลงลูกสาวกับลูกชาย หนักมาก เป็นแฝดที่ไม่เหมือนกันเลยซักนิด แฝดพี่ (ผู้ชาย)​ ตาโต หน้าหวาน แฝดน้อง (ผู้หญิง)​ ตาตี่ หน้าหมวย

ทีมแฝดชายหญิง ตอนนี้ 2 เดือน 10 วันแล้วจ้า
1 ตอบกลับ

อารมณ์ดี น่ารัก