หย่านมลูกแล้ว ทานยาคุมฮอร์โมนปกติแล้ว ปจดจะมาอีกเมื่อไหร่

ตอนนี้หย่านมลูกได้เกือบเดือนแล้วค่ะ เปลี่ยนมาทานยาคุมฮอร์โมนปกติแล้ว แต่ทานแบบฮอร์โมนต่ำมากๆเพราะกลัวอ้วนขึ้นค่ะ 😂😂 อยากทราบว่าอีกกี่เดือน ปจด ถึงจะมาปกติคะ (ตั้งแต่ให้นมลูกปจดไม่มาเลย1ปีเต็มได้) ตอนนี้ลูกสาว1ขวบ10วัน

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ กินต่อแผงไปเรื่อย ๆ เดี๋ยวก็มา แต่ปจด.มากลางแผงก็ไม่ต้องหยุดกินนะ กินต่อตามปกติ เรามาตอนลูก 5 เดือนค่ะ แต่ช่วงที่กินไม่มีปจด. พอหยุดยาปจด.ก็มา ยังให้นมลูกอยู่

1y ago

อยากหายเป็นปีมั่งค่ะ 😂🤣 เบื่อมากเวลาเป็น ปจด.