ท้อง11วีคตอนประมาณ10โมงมีเลือดออกมาเยอะอยูค่ะเลยไปโรงพยาบาลหมอก็ซาวไห้หมอบอกน้องยังอยู่แต่ไม่เจอหัวใจน้องเสียใจมากๆค่ะเครียดมาก

ตอนนี้หมอไห้ยากันแท้งมาด้วยแอบนอยมาก ยิ่งเป็นท้องแรกด้วย#ขอกำลังใจหน่อยนะคะตอนนี้คือซึมมาก

ท้อง11วีคตอนประมาณ10โมงมีเลือดออกมาเยอะอยูค่ะเลยไปโรงพยาบาลหมอก็ซาวไห้หมอบอกน้องยังอยู่แต่ไม่เจอหัวใจน้องเสียใจมากๆค่ะเครียดมาก
1 ตอบกลับ

ทำไมหมอไม่ฉีดยากันแท้งให้ค่ะ แต่ให้ยามากินแทน