น้ำหนักขึ้น8โลใน2เดือน

ตอนนี้หมอให้ควบคุมน้ำหนัก เพราะน้ำหนักขึ้น8โลใน2เดือน ตัวเริ่มบวม เสี่ยงเป็นเบาหวาน แม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บ้าง หรือมีคำแนะนำวิธีควบคุมน้ำหนักแนะนำด้วยนะคะ หิวบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

ข้าวมีน้ำตาลอย่ากินเข้าไปเยอะ