ตอนนี้ 12w 4d

ตอนนี้หมอถามว่าจะตรวจดาวน์ซินโดรม โดยการเจาะเลือดหรือเจาะน้ำคล่ำดี ใครเคยเจาะแล้ว ช่วยตอบหน่อยว่าอย่างไหนดีกว่า เจาะเลือดผลชัดเจนหรือไม่

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำให้ผลที่ชัวร์กว่าเลือดจ้า บางคนเจาะเลือดแล้วผลคลาดเคลื่อนหรือมีความเสี่ยง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำอีกทีอยู่ดีจ้า

เจาะเลือด ไมนิฟค่ะ เจาะน้ำคร่ำค.เสี่ยงมีมากกว่า