ให้นมลูกสามารถใช้ครีมซองเซเว่นได้มั้ยคะ

ตอนนี้หน้าแห้งหนักมาก สิวเสี้ยนก็มาอยากทราบว่าสามารถใช้ได้มั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ลองพอกหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติดูค่ะ สิวหาย หน้าใสด้วยค่ะแม่

ครีม​ซองทาภายนอกสามารถ​ใช้ได้ค่ะคุณ​แม่

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻