ท้อง6เดือนใช้ครีมบำรุงหน้าอะไรกันบ้างคะ

ตอนนี้หน้าหมองคล้ำตัวคล้ำขึ้นมาก อยากทราบแม่ๆหลายๆคนใช้ครีมบำรุงอะไรกันคะ ที่ปลอดภัยกับเด็ก

8 ตอบกลับ

กลางวันทากันแดด เราใช้ rujukiss ค่ะ เป็นเวชสำอาง ค่อนข้างอ่อนโยน เรากลัวว่าช่วงท้องฮอร์โมนทำให้หน้าใสก็จริง แต่ถ้าไม่ดูแล กลัวหลังคลอดจะเป็นฝ้า กระ กลางคืน ใช้เซ็ตบำรุงของ sulwasoo ค่ะ กลิ่นโสมอ่อนๆ เราผิวแพ้ง่าย ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ แต่ทาวันเว้นวันเอาค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากนะคะ

Zeblanc คะ ที่คุณมากี้ใช้ ใช้ดีมาก แรกๆสิวหนองขึ้นเต็มคางใช้สักสองวัน สิวไม่ขึ้นเลย หน้าใสด้วยคะ ราคาพอรับได้ เรามือหนักใช้เยอะ ตกเดือนละประมาณ 1พันบาท

ใช้ทุกอย่างปกติคะ .ใช้ของ Estee Lauder Olay Total effects ลาโรชโพเซย์ มาร์ค หน้า Snail White ที่ญาญ่าโฆษณาอ่ะค่ะใช้ดีหน้าใสปิ๊งเลย

ใช่กานีเย้ค้ะสีชมพูน่าเงามากเเต่ต้องใช้เวลาเดียวดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยค่ะ รอคลอดค่ะค่อยบำรุง

ไม่ได้ใช้ไรค่ะ อย่างมากก็จอนสัน

เราทาครีมกันแดด อย่างเดียวค่ะ

บ้านนี้ไม่ใช่ค่ะ