เป็นกระเพาะช่วงตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูท้องได้ 24 week เริ่มมีอาการปวดท้องกระเพาะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง พอจะมีวิธีแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานข้าวให้ตรงเวลาค่ะ ทานอย่าให้อิ่มเกินไป..แบ่งทานมื้อย่อยๆ..ลองปรึกษาแพทย์ดูว่าสามารถทานยาตัวไหนได้บ้าง

3y ago

ขอบคุณคร่า สำหรับคำแนะนำ