อยากรู้ค่ะ

ตอนนี้หนูเป็นหวัดและมีการเจ็บคอค่ะอยากทราบว่าลูกในท้องจะเป็นรัยมั้ยค่ะและต้องทานอะไรค่ะถึงจะหายคุนแม่และมีนำมูกด้วยค่ะตอนกลางคืนก็นอนยากค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกและเจ็บคอมากค่ะคุนแม่

1 ตอบกลับ

รักษาเบื้องต้นไปก่อนค่ะ กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวช่วยให้ชุ่มคอและฆ่าเชื้อ ก่อนนอนก็ทุบหอมวางไว้ใกล้ๆกับจมูกเรา น้ำในหอมมีสารช่วยให้หายใจดีขึ้น อย่าพึ่งรีบซื้อยากินเองไม่แนะนำ ให้หาหมอให้หมอจ่ายยาให้เองดีกว่า