โดนทักว่าเหมือนเด็กผู้ชาย

ตอนนี้หนูอายุ 2เดือน28วันแล้วค้า แม่ๆบ้านไหนมีลูกสาวแล้วโดนทักว่าเหมือนเด็กผู้ชายมั้ยคะ บ้านนี้โดนทักจนแม่นอยแล้วค่ะ😂😂😂

โดนทักว่าเหมือนเด็กผู้ชาย
1 ตอบกลับ

เหมือน​กันค่ะ​ บ้านนี้เกือบ6เดือนยังหล่ออยู่เลยค่ะ​ สู้ๆนะคะ