❤❤❤

ตอนนี้หนูท้องได้ประมาณ 6-7 เดือนแล้วค่ะแต่พอดีเลี้ยงแมวด้วย มันเกิดอันตรายอะไรไหมคะ ถ้าเด็กคลอดออกมาแล้ว เราเลี้ยงแมวด้วยมันอันตรายไหมคะ....❤❤❤

1 ตอบกลับ

เลี้ยงได้ค่ะ แต่ตอนท้องห้ามเก็บอึแมวนะคะ ตอนคลอดแล้วควรแยกที่อยู่แมวให้เป็นสัดส่วน อย่าอยู่รวมกับน้องค่ะ