เป็นตกขาว..!!

ตอนนี้หนูท้องได้ 20 week +5 แล้วค่ะ เริ่มมีตกขาวมาอีกแล้ว..แต่ไม่มีกลิ่น เริ่มมีอาการคันบ้าง ไม่คันบ้าง...มันจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ ...!!! จะเป็นไปถึงคลอดเลยไม่ค่ะ..??

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ เดี่ยวก็หายค่ะ บ้านนี้จะเป็นตอนช่วง 8 เดือน