หนูเป็นคุณแม่มือใหม่

ตอนนี้หนูท้องได้9วีคแล้วหนูไม่รู้การดูแลตัวเองเลยช่วยแนะนำหนูได้ไหมคะ หนูเป็นคนคิดมากและกังวนทุกอย่างจนทำให้ปวดหัวอยู่บ่อยๆ ช่วงนี้ก็อยู่ตัวคนเดียวบ่อยด้วยเพราะแฟนไปทำงานทำให้หนูรู้สึกโดนเดียวมากก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้เราก็9วีค เรานอนไม่หลับเพราะเรากลับมาไทยส่วนแฟนอยู่เกาหลีตอนนี้ห่างกัน15วันแล้วและต้องรออีกเดือนนึงแฟนจะมาไทยแต่ตอนนี้นอนไม่หลับเลยทั้งกลางวันและกลางคืน นอนวันละ4-5ชม.เอง

2y ago

กังวลเหมือนกันค่ะว่าลูกจะเป็นไรไหม

หลักๆก็พักผ่อนเยอะๆ นอน 8-10 ชั่วโมง อาหารทานให้ครบ 5หมู่ อาหารต้องสุก สะอาด ไม่ทานของสุกๆดิบ และอาหารหมักดองค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺️

เดี๋ยวจะผ่านไปนะคะ เราก็เป็นเหมือนกัน

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏☺️✌️