ตั้งครรภ์

ตอนนี้หนูท้องได้8เดือนกว่าๆ อยากทราบว่า พอนอนยุเชยๆก่เหมือนมีน้ำไหลสีออกขาวๆออกมานิดเดียว ตอนแรกคิดว่าเป็นน้ำเดิน แต่พอลองลุกก่ไม่ไหลแล้ว คุนแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวรึป่าวค่ะ น้ำเดินจะกลั้นไม่ได้เลยค่ะ อยากฉี่เรากลั้นได้