สอบถามนะคะแม่ๆ

ตอนนี้หนูท้องได้32วิค เมื่อเย็นนี้อาบน้ำหนูมีมูกน้ำใสๆเยอะพอสมควร หนูไม่เคยมีเลย ตกขาวหนูก็มีประจำพอแยกออกว่าอันไหนตกขาวอันไหนมูก หนูอยากรู้ว่ามันจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่ๆแชร์หนูทีค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เเต่บ้านนี้มีมูลออกมากก็อยู่นิดหน่อยเเต่ไม่มีมูลเลือดมูลใสๆเฉยๆปาก มดลูกเปิด4เซนไม่มีอาการเจ็บท้องมากมีเเค่เจ็บเหมือนปวดท้อง ปจด มันปวดไปหายๆไม่บ่อยมากก็นึกกว่าปวดท้องเตือนเเล้วหมอนัดตรวจปากมดลูกพอดีมันเปิดเเล้ว

2y ago

บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเหมือนกันค่ะ