สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้หนูท้องได้32+1 แล้วมีอาการปวดเนินหัวหน่าวหรือน้องสาวมากๆ แต่จะปวดมากๆช่วงเย็นและกลางคืนเวลาพลิกตัวหรือเวลาลุก ถามคุณหมอแล้วคุณหมอบอกว่าเป็นอาการปกติค่ะ แต่มีคุณแม่ท่านไหนมีวิธีบรรเทาอาการปวดนี้ไหมค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะทรมานมาก🙏❣️

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดทุกคนค่ะเราก็เป็นค่ะ