นํ้าหนักลูกตอน22วีค

ตอนนี้หนูท้องได้22วีคแล้วคะอยากถามแม่ๆทุกคนว่านํ้ากนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะตอน22วีคของหนู450กว่าๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ น้ำหนัก​น้องจะมาขึ้นเยอะ​ ๆ​ อาทิตย์​นึงหลายขีดหลังช่วง​ 7​ เดือนไปแล้วค่ะ​ ช่วงก่อนหน้านี้จะเป็นช่วงที่น้องกำลังสร้างอวัยวะ​ต่าง​ ๆ​ อยู่ค่ะ

เราตอน23วีค น้ำหนักน้อง705กรัมค่ะ

6mo ago

เยอะมากเลยค่า❤️