จุกแสบท้อง

ตอนนี้หนูท้องด้6เดือนแล้วค้ะ แต่มีอาการจุกแสบท้องตั้งแต่เมื่อวานตอนเยนจนตอนนี้ยังม่หายเลยคะ ควรไปหาหมอดีไหมค้ะ หนุท้องคนแรกค้ะยังม่รุ้ประสบการอะไร

1 ตอบกลับ

ควรพบแพทย์นะคะ อาจเป็นอาการของกรดไหลย้อน เพราะช่วงที่มดลูกขยายใหญ่ขึ้น เบียดอวัยวะภายใน อย่าซื้อยามาทานเองนะคะ

5y ago

ไม่เป็นไรค่าคนสวย^^ถ้ายังมีอาการอยู่ หาหมอนะคะ เวลาทานอาหาร เคี้ยวให้ละเอียดๆ แบ่งทานเป็นมื้อย่อยๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ