ตรวจเลือดของแฟน

ตอนนี้หนูท้อง 13w หมอนัดแฟนให้มาเจาะเลือดเพื่อดูเลือด เพราะหนูเป็นพาหนะโรคธาลัสซีเมีย เลยจะขอตรวจเลือดแฟน แต่แฟนไม่ว่างมาเจาะเลือด จะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องเจาะค่ะเพราะหมอจะได้แจ้งด้วยว่าแม่ต้องดูแลตัวเองอย่างไร