ขอสอบถามคุณแม่ว่าครรภ์ได้3เดือนลูกเริ่มมีการตอดหรือดิ้นได้หรือยังค่ะหรือจะเริ่มตอดประมาณกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้หนูท้อง3เดือนกับ2วันค่ะเลยไม่แน่ใจว่ามันมีอาการดุ้กๆเป็นบางครั้งเลยไม่แน่ใจว่าลูกสามารถดิ้นหรือตอดได้รึยัง#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคสผนังท้องบาง น้องตอดตอน 15 วีคค่ะ