ภาวะเครียด นอนไม่หลับ

ตอนนี้หนูท้อง19wแล้วค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับเลย นอนยากมาก (นอนน้อยทุกวัน) แถมจะตื่นช่วงตี3ทุกๆคืน แล้วนอนต่อไม่ได้เลย บางครั้งก็มีร้องไห้ น้อยใจเก่ง เป็นแบบนี้เกือบทุกวัน คุณแม่ หรือคุณหมอ พอมีคำแนะนำมั้ยคะ หนูเคยปรึกษาหมอแล้วเรื่องอาการเครียดนอนไม่หลับแต่หมอให้อดทนไปก่อนไม่สามารถจ่ายยาให้ได้ มีทางแก้ทางอื่นมั้ยคะ เพราะว่าพยายามไม่เครียดไม่คิดมากแล้ว แต่ก็นอนไม่หลับเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเเต่จะต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองค่ะ หมอไม่สามารถให้ยาได้เพราะยาอาจจะมีผลต่อน้องด้วยค่ะ