ลูก4เดือน คอไม่แข็ง

ตอนนี้หนูกังวลมากเลยค่ะ ลูก4เดือนแล้วยังชันคอไม่ได้ ยกอกพ้นพื้นก็ไม่ได้ คอก็ไม่แข็ง เวลาจับลูกนอนคว่ำเค้าก็จะร้องไห้ หนูควรทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ลูกๆบ้านอื่นเป็นกันบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ น้องคอแข็งตอนกี่เดือน

พัฒนาการเด็กแต่ละคนแตกต่างกันนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ