แม่ๆคะ คือหนู กะแฟน. เป้นพาหาธารัสซีเมีย แต่ยังไม่แน่ชัด

ตอนนี้หนูกังวลมากกลัวจะอันตรายกะลูกในท้อง กลัวลูกไม่แข็งแรงสมบูรณ์ ตอนนี้ที่หนูตั้งครรภ์ได้ 22 w แล้วคะ คือตอนนี้เครียดมาก...??

1 ตอบกลับ

ผลตรวจเป็นยังไงบ้างคะคุณแม่ คนละ type หรือ type เดียวกัน คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

❤❤