สาวน้อยคนที่3ของบ้าน🥳

ตอนนี้หนู 16wk คุณป้าหมอบอกว่าหนูเป็นผู้หญิงจ้าา🥰แม่ๆว่าเป็นผู้หญิงไหมคะ #ท้องคนที่3 คุณพ่อดีใจมากๆเลย #หัวปีท้ายปี

สาวน้อยคนที่3ของบ้าน🥳
10 ตอบกลับ

ของแม่ก็ท้องสามหมอบอกผู้หญิงแน่ๆอีพ่อเขาดีใจมากเพราะมีชายสองคนแล้ว..แต่ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเท่าไรคาะ

รอหมอนัดตอน16วีคเหมือนกันค่ะ ลุ้นคุณพ่ออยากได้สาวน้อย น้องจะให้เห็นมั้ย แม่ตื่นเต้น😆☺️

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ จากใบซาวด์เขียนว่า Female ยังไงก็ลูกสาวค่า

เครื่องอันตร้าซาวชัดมากค่ะ ของเรา22wkยังระบุเพศไม่ชัดเลย

ผู้หญิงจ้า บ้านนี้ก็สาวน้อยท้องที่3สมใจพ่อ

ผู้หญิงค่ะบ้านนี้ก็ได้ลูกสาวสมดังใจค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ชายอีกค่ะเปนชาย3ค่ะ😅

3y ago

เราคงหมดวาสนา​😅😅

ยินดีด้วยนะคะ😁🥳

เหมือนกันค่ะแม่

ผู้หญิงค่ะ