อารมณ์หงุดหงิด

ตอนนี้หงุดหงิดง่ายค่ะ หงุดหงิดกับทุกคนเลย อยากจะโวยวายตลอดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้าง บางทีก็จะร้องไห้ ไม่ได้อยากเป็น แต่คุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลยค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ลองหาเพลงที่เบาๆฟังดูไหมคะ ไม่ก็ออกเดินไปสูดอากาศ ตามสวน บ้าง