การเบิกประกันสังคม

ตอนนี้ส่งประกันสังคมมาแล้วเดือนนี้เข้าเดือนที่9 สามารถเบิกค่าคลอดได้ไหม กำหนดคลอดเดือนมีนา แต่เพื่อคลอดก่อนกำหนด เลยอยากทราบคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ค่าคลอดส่งครบ 6 เดือนก่อนคลอด สงเคราะห์บุตร ส่งครบ 12 เดือนถึงยื่นเบิกได้ค่า

เบิกได้ค่า