วันนี้พึ่งไปอย่ากะพ่อของลูกมาค่ะ..

ตอนนี้สับสนและเครียดมากค่ะจะพาลูกกลับบ้านก็ไม่ได้ติดเรียนและอีกพ่อแม่ของเราก็ยังไม่รู้ว่าเราเลิกกัน.... ตอนนี้กำลังท้องด้วยคิดอะไรไม่ออกเลยค่ะอยากจะย้ายออกจากบ้านของ ผ.ช มากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรบอกพ่อกับแม่และปรึกษาท่านนะคะ อย่าเก็บไว้แล้วคิดมากคนเดียว ทุกปัญหามีทางออกเสมอ พ่อแม่อาจช่วยชี้แนะเราได้ สู้ๆนะคะ

✌✌