ท้องหรือไม่ท้อง

ตอนนี้สับสนมากว่าจะท้องหรือไม่ท้อง วันที่6เดือนกันยายน ทะเลาะกับแฟนแล้วหกล้มตอนนั้นปวดท้องน้อยล่างซ้ายกว่ามาก วันที่7-9เดือนกันยายน ประจำเดือนมาตามปกติอาการปวดท้องน้อยยังคงอยู่ วันที่29 เดือนกันยายนก็มีเลือดออกทางช่องตลอดอีกแต่ออกวันเดียว และวันที่3ตุลาคม สังเกตเห็นท้องตัวเองเริ่มป่องและมีเส้นตรงกลางสะดือเหมือนของคนท้องเลย แต่พอใช้ที่ตรวจครรภ์ดูกลับมีแค่1ขีด งงมากและมีอาการเพลีย ปวดหัว ท้องแข็งเวลาทำงานหนัก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการบอกไม่ได้ค่ะ คนท้องแต่ละคนอาการไม่เหมือนกัน เราไม่มีอาการอะไรทั้งนั้นเลยเหมือนปกติทั่วไปเลยค่ะจนท้องได้2เดือนเพิ่งมารุ้เพราะหุ่นมันแปลกๆเลยตรวจ แล้วขีดๆที่ท้องเราเพิ่งมาขึ้นตอน 5เดือนได้อ่ะค่ะ ไม่ได้ขึ้นแต่แรก ท้องแข็งก็เพิ่งมาแข็งตอน6เดือนเพราะทำงานหนักน้องเป็นตัวคนแล้ว ตัวเองลองไปเช้คที่รพ.ชัวร์สุดค่ะ อาการของเราที่ว่ามาก็ไม่ตรงกับแม่ๆหลายๆคนเพราะแต่ละคนอาการไม่เหมือนันจริงๆ