15w1bแล้ว ตอดๆแล้วนะค่ะ อยากเจอหน้าลูกไวๆจังค่ะ

ตอนนี้สภาพจิตใจไม่ค่อยดี ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ? ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

15w1bแล้ว ตอดๆแล้วนะค่ะ อยากเจอหน้าลูกไวๆจังค่ะ
1 ตอบกลับ

ปล่อยวางให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ หากิจกรรมที่ชอบทำเพลินๆค่ะ