ขอให้แม่ๆทุกท่านรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ตอนนี้สถานการณ์โควิดพบมากขึ้นทุกวัน เราติดตามข่าวแทบทุกชั่วโมง เพราะเราอยู่สายงานสาธารณสุข แม่ๆท่านไหนที่ต้องเดินทางไปหาหมออย่าลืมพกเจลแอลกอฮอล์ สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งนะคะ ส่วนแม่ๆที่น้องคลอดแล้วหลีกเลี่ยงการเดินทางได้ดีที่สุดค่ะ เป็นห่วงมากๆเลย #saveคุณแม่

1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ 🤟🏻💕 รักษาสุขภาพเช่นกันนะคะ ทำงานสายนี้โอกาสเจอเยอะกว่าสายอื่น