ขอถามเเม่ๆ เลิกแพมเพิสน้องตอนไหน และมีวิธีเลิกยังไง

ตอนนี้ลูได้สองขวบกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่เลิกเลย คือแม่ก็ไม่มีเวลาด้วย ส่วนใหญ่ตาจะเป็นคนเลี้ยงค่ะ #เลิกเเพมเพิส ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ทางนี้ก็ยังไม่ให้น้องเลิกแพมเพิสเหมือนกันน้องยังบอกว่าอึไม่เป็นค่ะ