ขอถามเเม่ๆ เลิกแพมเพิสน้องตอนไหน และมีวิธีเลิกยังไง

ตอนนี้ลูได้สองขวบกว่าแล้วค่ะ น้องยังไม่เลิกเลย คือแม่ก็ไม่มีเวลาด้วย ส่วนใหญ่ตาจะเป็นคนเลี้ยงค่ะ #เลิกเเพมเพิส ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

เลิกเพิสกลางวันตอนน้อง 2 ขวบค่ะ ตอนนี้ 2.10 ยังใส่เพิสกลางคืนอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เลิกตอน1ขวบนิดๆค่ะกลางคืนก็ปลุกน้องขึ้นมาฉี่คืนล่ะ2รอบ

บ้านนี้ใส่ให้เฉพาะเวลานอนกลางวันกับกลางคืนเท่านั้นค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ยังใส่ตลอดยุเลยค่ะ 😅

ฝึกให้ลูกบอกว่าปวดฉี่แล้วให้เราพาเข้าห้องน้ำได้ค่ะ

ตอนที่ลูกพร้อมค่ะ ฝึกใช้ห้องน้ำบ่อยๆค่ะ

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้3ขวบคะค่อยๆฝึกเอาคะ