น้ำหนักลูกๆเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ตอนนี้ลูกๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ แม่บ้านนี้ไปซาวด์มา 20+4 W ลูกหนัก 380 กรัมแล้วค่ะ น้ำหนักปกติไหมค่ะ กลัวลูกน้ำหนักน้อย แม่ไม่ค่อยได้บำรุง กินเยอะก็กลัวน้ำหนักแม่จะขึ้น เพราะแม่น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปเยอะค่ะ แต่ตอนนี้น้ำหนักแม่เท่าเดิมตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เกินมา80gค่ะแม่😁