ลูกไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้ลูกไม่ยอมกินเลยกินแต่นมเป็นเพราฟันลูกจะขึ้นรึเปล่าตอนนี้นัอง1ขวบกะ2วันก่อนหน้านี้กินเก่งมากพอถึงขวบไม่ยอมกินเลยบางคนบอกว่าเด็กจะเดินเขาจะทำให้เบาตัวกลุ้มใจมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวกับฟันนะค่ะ ลองให้กินข้าวต้ม กินอาหารนิ่มๆดูค่ะ อีกอย่างก็คือเริ่มรู้เรื่อง เริ่มเลือกกิน