ปิด/เปิด ไฟนอน

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าแล้ว ตอนกลางคืนคุณพ่อคุณแม่ปิดไฟนอนกันรึป่าวครับ ที่ผ่านมาผมนี่เปิดตลอดทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าที่ถูกต้องควรเปิดหรือปิดครับ

ปิด/เปิด ไฟนอน
34 ตอบกลับ

จริง ๆ ไม่ต้องปิดสนิททั้งหมดก็ได้ค่ะ อาจจะเปิดไฟหัวเตียงเล็ก ๆ ไว้แทนนะค่ะ เปิดไฟกลางห้องก็จะสว่างไปค่ะ

🤗

บ้านนี้เปิดโคมไฟแค่พอสลัวๆค่ะ ไม่สว่างมาก แบบสร้างบรรยากาศในการนอนค่ะ 😆

บ้านนี้เปิดโคมไฟหัวเตียงคะ เพราะถ้าปิดมืดสนิทน้องจะโยเยไม่นอนเลยคะ แรกๆ ต้องเปิดไฟในห้องนอนเลยคะ เพราะเหมือนน้องจะชินกับบรรยากาศในโรงพยาบาล เพราะตั้งแต่คลอดน้องอยู่โรงพยาบาลเกือบ 3 อาทิตย์คะ ตอนนี้เราค่อยๆ ปรับจากไฟแสงขาวมาเป็นสีนวลๆ คะ ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนแล้วกำลังจะเปลี่ยนมาเป็นแบบปิดไฟนอนคะ