ปิด/เปิด ไฟนอน

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าแล้ว ตอนกลางคืนคุณพ่อคุณแม่ปิดไฟนอนกันรึป่าวครับ ที่ผ่านมาผมนี่เปิดตลอดทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าที่ถูกต้องควรเปิดหรือปิดครับ

ปิด/เปิด ไฟนอน
34 ตอบกลับ

น้องน่ารักจัง

เปิดตลอดเรยค่ะ

เราก็เปิดสลัว

ควรปิดนะค้ะ

ควรปิดครับ

ปิดตลอดค่ะ

ควรปิดค่ะ

ปิดนะตะ

ปิดคะ

ปิดค่ะ แต่เปิดไฟดวงเล็กๆสลัวๆไว้ค่ะเป็นการฝึกให้ลูกรู้จักกลางวันกลางคืนค่ะ