ปิด/เปิด ไฟนอน

ตอนนี้ลูกได้เดือนกว่าแล้ว ตอนกลางคืนคุณพ่อคุณแม่ปิดไฟนอนกันรึป่าวครับ ที่ผ่านมาผมนี่เปิดตลอดทุกคืนเลย ไม่รู้ว่าที่ถูกต้องควรเปิดหรือปิดครับ

ปิด/เปิด ไฟนอน
34 ตอบกลับ

เปิดไฟสลัวๆ ค่ะ น้องจะได้แยกกลางวันกลางคืนได้

เปิดไฟสลัวๆไว้ครับ ป.ล. น้องน่ารักมากเลย

ปิดค่ะน้องจะได้รู้กลางวันกลางคืนค่ะ

ปิดค่ะ น้องจะได้รู้กลางวันกลางคืน

เอาแค่พอสลัวๆ น่าจะดีกว่านะคะ

บ้านนี้เปิดไฟตลอดเลยค่ะ...

บ้านนี้เปิดตลอดเลยปิดร้อง😂

ปิดไฟ แต่เปิดโคมไฟไว้ค่ะ

ปิดไฟนอนเหมือนกันค่ะ

ปิดไฟดีที่สุดค่ะ