อยากเปลี่ยนนมให้ลูกคะ ตัวไหนดีค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ลูกได้อาทิตย์นึ่ง กินนมผงตั้งเเต่เกิด กินs26สีม่วง น้องแหวะนมบ่อย ทั้งที่ก็เรอก็ติดอึปกติดีนะคะ แม่ๆมีนมตัวไหนราคาไม่แรงแนะนำหน่อยคะ ขอบคุณคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ แม่เปลี่ยนยังคะ