แนะนำนมลูก 6 เดือน

ตอนนี้ลูกได้ 6 เดือนแล้วแต่อยากหานมเสริมให้ลูกเป็นแบบถั่วเหลืองเพราะนมแม่ไม่พอแนะนำเป็นแบบยี่ห้อไหนดีครับ

1 ตอบกลับ

6เดือนน้องเริ่มอาหารเสริมได้แล้วค่ะ แม่ดื่มน้ำเยอะ งดของมันนมเนยครีม น้ำนมจะได้ไม่ตันค่ะ นมแม่พอสำหรับลูกค่ะแต่บางครั้งแม่ไปกินอะไรที่ทำให้ท่อน้ำนมตันค่ะนมเลยออกน้อย