คุณแม่หลังคลอด

ตอนนี้ลูกได้ 6 เดือน .ดิฉันปวดหลังบริเวณก้นกบ ปวดมากๆ อุ้มลูกไม่ไหว ใช้ คาดเอวอุ้ม .ยิ่งปวดหนักไปกันใหญ่.ปวดจนนอนหงายไม่ได้ทรมานมาก.สามีบอกถ้าจะไปหาหมอ.หมอคงไม่ให้ยาคลายเส้น เพราะให้น้ำนมน้อง น้องจะเข้าเต้าตลอดไม่เคยได้ใช้ขวดหรือปั้มนมเลย ตอนนี้น้อง6 เดือน 6 วัน น้ำหนักน้อง 9โล น้องตัวสูงยาว ไม่อ้วนมากนะค่ะ คุณแม่ท่านไหนเคยปวดหลังบริเวณก้นกบแบบดิฉันไหมค่ะ .ต้องแก้ยังไง กินยาพาราไม่ดีขึ้น ยืดเส้นก้อจะระบมปวดหนักอีก

1 ตอบกลับ

หมอจะให้สเปย์ฉีดค่ะ หรือแม่สะดวกซื้อเองก็ได้นะคะ เราได้ตัวนี้มา ฉีดแล้วเบาลง หายปวดค่ะ ฉีดเกือบทุกวันที่ปวด หรือมีอาการค่ะ กลิ่นไม่ฉุน หอมเย็น ฉีดแล้วเย็นวาบๆดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ