มีแผลนูนแบบนี้ปลูกฝีสำเร็จมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกได้ 3เดือนแล้วค่ะ แต่ยังมีแผลนูนๆอยู่บริเวณหัวไหล่ มันจะยุบมั้ยคะ แม่แอบกังวลมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ตอนปลูกฝีแรกๆมีหนอง ไม่ได้ทำอะไรกับแผลของลูกเลยนะคะ จะหายมั้ยคะ ลูกๆของเพื่อนที่เกิดไล่ๆกันตอนนี้หายเหลือแต่แผลเป็นจางๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแผลนูนแบบนี้ปลูกฝีสำเร็จมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายค่ะ