ลูกไม่จับสิ่งของ

ตอนนี้ลูกได้ 3 เดือน 20 วันแล้วน้องไม่ยอมจับของเล่นเลย น้อง พัฒนาการ ช้าใช่ไหมคะ น้องคลอดก่อนกำหนด ไม่จับสิ่ง ไม่คว่ำเอง แต่คอเริ่มแข็ง เริ่มพูดอ้อแอ้ๆ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดูในสมุดฝากครรภ์ จะมีเขียนเรื่องพัฒนาการของเด็กแต่ละเดือน