เด็ก 2 เดือน อึ บ่อย

ตอนนี้ลูกได้ 2 เดือนแล้ว กินนมแม่+นมผง อึบ่อยวันละ 9-10 ครั้ง สีอึปกติมีกากด้วย แบบนี้ปกติไหมคะ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาแชร์หน่อยนะคะ #ลูกอึบ่อย

2 ตอบกลับ

ถ้าอึบ่อยน้องอาจท้องเสียค่ะลองไปหาหมอดูค่ะลูกเรากินนมผสมเหมือนกันวันนั้นอึบ่อยแต่ประมาณ5ครั้งต่อเนื่องกันถ่ายเหลวมีน้ำๆเม็ดๆพาไปหาหมอหมอบอกน้องท้องเสียเพราะน้ำมูกเสมหะไหลลงท้องเลยทำให้ถ่ายบ่อย

9mo ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ☺️

น้องกินเยอะห่ออึที่ละนิด ที่ละหน่อยรึป่าวคะ

9mo ago

น้องท้องผูก ท้องอืดรึป่าวคะ